Bảo Nhi – Xinh Mà Lại Dâm Nữa

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Một em chuyên bán hàng ở Đà Nẵng, còn non nớt thơm mùi lúa mới, da dẻ mịn màng thơm như múi mít Em này xinh mà còn dâm, cơ hội quen em không gì tình cờ. . Vì có 1 bạn nữ nhờ mình viết bài giới thiệu cho anh ấy biết, anh bạn mình chưa đi làm, bjo muốn đi làm thêm … ok cho qua

Được mấy ngày không kiểm tra gì thì quen, gái dâm mới quen. Trong vai một nhân viên kinh doanh, chúng tôi tranh thủ không biết ông nghỉ hưu từ bao giờ. Xin phép không nói về công việc hàng ngày của các bạn, mỗi người một hoàn cảnh. Nhưng mình thấy con chị ấy ngon và rất hợp với những ai thích hàng yêu thích sevit để nuông chiều, 400k đối với mình là quá hợp lý.

Chị Hằng này thừa nhận yếu sinh lý phải sớm đầu hàng

Cô ấy đánh giá cô ấy cao nhất ở thái độ làm việc, rất vui vẻ, không chảnh chọe. Hôm em nói mệt, vừa thổi vừa hôn đầu vú em, thổi kèn theo kiểu khác nhau. Tôi vẫn thổi và bú núm vú tôi nữa, tôi lại ngậm núm vú và bảo tôi cong lên, nó sướng tê tái chỉ muốn rên rỉ… Một lúc sau, tôi đeo bao cao su vào và tôi phi lên trên và lên xuống em nói chơi như Chó, em bảo nằm dưới đi anh hơi mệt … Thế là em lên quay lại thì bị 2 cái mông bự đánh xuống, tê dại. Cho đến khi tôi không thể chịu đựng được việc phải chèn ép vì sự nhàm chán như vậy …

Em ngại quá bảo anh hơi mệt nên anh cười bảo hôm trước em bắt đền. Nằm được một lúc thì 2 đứa đi tắm … Trả tiền cho e xong. 2 ae đi xuống qua lại cửa ks, mỗi người một hướng (phần mọi người vui vẻ)

Tuổi: 1996

Xuất xứ: MIỀN TRUNG

Chiều cao 156 cm

Màu da: trắng sáng, mịn đẹp

Mặt nhìn khá đẹp và sang trọng (7d)

V1: vú to mềm mại bóp cà phê, núm vú nhỏ (7đ)

V2: Một chút mỡ ở eo nhưng tôi cũng khá gọn gàng (6ngày)

V3: mông to và mịn màng (8d)

Bóp: chặt, ớt, đủ nước, sạch, thơm, tevet chuẩn

Dịch vụ cam kết khi phục vụ:

Yêu chiều chuộng như người yêu 6996
Nhất là mấy đứa thích nằm dưới sợ quá cứ gọi là hư …
Hôn môi: có (chú ý vệ sinh răng miệng)

Máng: có

HJ, BJ: vâng

Qua đêm: Thỏa thuận

Thời gian phục vụ 1 lần vui vẻ: 35p-40p / lần

Không có ngành nào không đánh bom khách hàng, không đánh tráo

Thời gian làm việc hàng ngày: 11 giờ sáng – 2 giờ chiều

Giá_trị: ngoan ngoãn, chiều khách như gấu, vui vẻ, dễ nghe

Bài viết "Bảo Nhi – Xinh Mà Lại Dâm Nữa" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT