Gái gọi ngọc khánh múp ngon dâm vô đối

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Mình vừa gặp cô ấy vào trưa hôm qua, tiện RP. Đối với bạn với tôi, cô ấy chỉ mới chuyển trở lại quan hệ. Và tình hình của cô ấy dạo này thế nào.

Phải nói với giá 250k là quá rẻ cho một cô gái xinh xắn và dễ thương. Vì vậy tôi rất hài lòng với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình rất đẹp của cô ấy và đánh giá cao thái độ phục vụ và kỹ năng làm tình tuyệt vời của cô ấy. Cảm ơn rât nhiều. 1h trưa quá đẹp cho một tình yêu, gặp em ở ks trên con phố quen.

Nhìn thấy em sau 10 phút vào nhà tắm rửa, em đã rất ưng ý và yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy rất xinh và thân hình của cô ấy rất đẹp. Với khuôn mặt xinh xắn, tóc xù, da trắng, vú to, mông nhỏ, mông nở trông rất sướng.
Sau khi tắm xong tôi sẽ phải nở mình ra, hôn lên xôi chè. Da mịn, mướt và mát Bầu vú khá đẹp, màu đỏ hồng, bóp thoải mái, không ôm hôn thoải mái. Tôi ngán ngẩm bảo cô ấy làm gì để cho xem thì cô ấy như con rắn cuộn mình bú mát không sót chỗ nào.

Kỹ năng Blowjob rất xinh, mơn trớn nhẹ nhàng rất kích thích. Trong lúc còn cao, tôi thấy cô ấy liếm xuống đầu gối, rồi mút mát từng ngón chân. Như mong đợi từ đầu đến chân

Một lần mình dùng bao cao su để đụ, giai đoạn này thì ai cũng như nhau nên không tả được nhiều. Tôi đã ra trong tư thế doggy trước cặp mông xinh đẹp của cô ấy. Chỉ có một số kiểu chụp ảnh kiểm tra thôi các bạn

Bình luận nhanh!
Khuôn mặt: Rất xinh, HOT GIRL và khuôn mặt gợi cảm, nhưng cũng rất gợi tình
Ngực: To tròn trắng nõn, đầu đã qua chỉnh sửa không nuôi hàng nên bú liếm thoải mái.
Vòng eo: Cô ấy phải có thân hình đẹp và cô ấy luôn ôm cô ấy rất tốt
Mông: Lớn đít kiểu doggy
Bím: Đẹp, rất khít, nước bóng như xả lũ, lau sạch sẽ có mùi thơm, vừa vặn, cắt tỉa gọn gàng, rất lý tưởng cho những ai mê tevet.

Bài viết "Gái gọi ngọc khánh múp ngon dâm vô đối" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT