Gia Hân – Thỏa Mãn Cơn Say Tình Ái Bên Em

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Cũng phải gần 3 tuần rồi cô mới gia nhập nhóm nhạc nữ mang tên Đà Nẵng. Chờ đợi bao lâu, cuối cùng cũng đến ngày hoàn thành tâm nguyện của những người đồng giới trở về.

Liền mạch – Tam Kỳ cao vút Đà Nẵng. Thứ sáu, ánh nắng trưa hè đã nghiêng một góc 145 độ và chiếu thẳng vào chàng trai của anh. Tuy nhiên, trời càng nắng nóng thì “cậu nhỏ” của anh ấy càng trở nên sồ sề. Ooh thì thầm dậy sóng. Gần 3 tuần gia nhập cộng đồng đồng dâm, sau bao nỗ lực đặt gạch, tín dụng, nhắn tin, xin số …, cuối cùng một số nữ đồng dâm đã cố gắng cho các anh chị bán dâm.

Sau 1h30 phút có mặt tại nhà hàng Mỹ Hạnh – đường Võ Nguyên Giáp. Gặp khách vì bận việc mà bụng kêu “nhanh lên nhanh đi, còn đợi”. 5 con ve Heniken nhanh chóng chui xuống bụng nó. Hơi men ngấm dần vào “ku tíu” khiến nó giật mình, run sợ. Thúc giục nó nhất là trên điện thoại, lén lút “lan man” danh bạ. Và chọn Dduwpcj Một cô gái như thế

Nhận phòng, gọi lại cho cô ấy, được hướng dẫn tắm rửa và chờ đợi. Loay hoay sau 15 phút vẫn chưa thấy. Gọi lại, cô ấy nói đợi một chút, 2 phút nữa tôi có mặt. Ôi, giọng bạn ấm làm sao.
Cốc .. cốc .. Trong bộ váy trắng gợi cảm, Gia Hân đứng thẳng về phía tôi ngượng ngùng cười một cái chảo. Động tác đầu tiên là quất vào “ku nhỏ” của tôi trong bộ đồ lót đen trắng. Ôi chao. Một sự phấn khích rùng mình. Nhưng nó vẫn giả ngu và nằm im để tôi tự xử. Mỗi lớp. Từng lớp vải trên người cô cuối cùng cũng từ từ buông ra. Em gái cô ấy sáp nhập với tôi. sơ bộ từ trên xuống dưới. Nói chung, HJ, BJ có đủ rồi, chuyện gì đến sẽ đến.

ĐÁNH GIÁ SỰ XUẤT HIỆN

Chiều cao (cm): 1m57
Trọng lượng (kg): 49kg
Khuôn mặt: một khuôn mặt trẻ theo phong cách hiện đại mặc một chiếc váy rất đẹp
Vòng 1: to, căng tròn, rất chắc do mình chăm sóc cẩn thận và chăm chỉ
Vòng 2: To, tròn, rất chắc do mình chăm sóc rất kỹ và chăm chỉ luyện tập thể thao
Vòng 3: Mông đẹp, cong, tròn, đầy đặn, doggy, đỉnh là 10đ

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

– Hôn vú: vâng
– Nặn: vâng
– BJ: vâng
– HJ: vâng
– Hôn môi: không
– Nạo vét hố ga: không
– Vệ sinh wc cho khách: không
– Thâm nhập: không
Xuất tinh bằng miệng (CIA): không
– Một số dịch vụ: không
– Tắm chung: có
Qua đêm: không

Bài viết "Gia Hân – Thỏa Mãn Cơn Say Tình Ái Bên Em" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT