Hoàng Thùy Ms 1432 – Gái bến xe ngon rẽ

Tình trạng: Đang hoạt động

Đã lâu tôi không kiểm hàng vì nguyên nhân chính là việc kinh doanh khó khăn, không mấy dư dả. Thứ 7 vừa rồi mình đánh đề 97, trên mạng lại thấy Thủy xuất hiện trở lại sau một thời gian dài về quê. Thiết lập cô ấy nhận được một cuộc hẹn ở một địa điểm quen thuộc. Phải nói sau 3 tháng xa nhau, cô ấy vẫn ngọt ngào và chuyên nghiệp như xưa, da trắng. Người nũng nịu vẫn thon gọn săn chắc, mông căng tròn, trắng trẻo chứ không xám xịt như nhiều khách hàng khác. Gương mặt của cô ấy vẫn có nhiều nét đẹp, dù thời gian cũng đã bạc màu (bé 91).

Điều mình thích nhất là ngực của cô ấy là hàng thật 100% và tôi không nghĩ đó là ngực của shop vì thân hình của cô ấy đẹp, mà dùng như của người khác thì chắc chắn. Sau khi Bj với kỹ năng tuyệt vời của mình, tôi chơi tư thế truyền thống. Rồi doggy, khi doggy em rên rất quyến rũ. Tôi ra sau 15 phút. Nhận xét là giá trị tiền trong thời điểm này. Hẹn gặp lại các bạn nhiều lần

 

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT:

+ Chiều cao: 1m56. Cân nặng: Khoảng 47kg.

Da: Trắng xinh, lán mát mịn, hứng ngay.

+ Thân hình: Tôi có thân hình mảnh mai, săn chắc mà tôi thích, làn da trắng và mát.

+ Vòng 1: Cam bưởi trộn. Chất lượng … vừa … còn khá săn … bú rất ngon.

+ Vòng 2: Eo thì okie … săn chắc … phù hợp với dáng người, hơi ngăm ngăm, chán.

+ Vòng 3: Em này thì ổn… mịn… to, tròn và săn chắc… trắng mịn… doggy trên nóc… kkk… ai YSL cẩn thận ra khỏi vòng gửi xe.

+ Vòng 4: Khá ngon và đẹp mắt … cỏ tự nhiên sạch sẽ … thơm phức … nước mênh mông … vét máng thì ui …

+ Phục vụ: Hoa mai ngon tuyệt … cực kỳ ngoan ngoãn và hợp tác mọi tư thế … bj, no đủ, gọi gì cũng được … nhiệt tình vui vẻ … ko gấp gáp tg … nghe tê tái thôi …

DỊCH VỤ CÁ NHÂN:

Hôn môi: Có. yêu cầu khách nhẹ nhàng, sạch sẽ.

+ HJ + BJ: Có

Massage ngực: có

CIA (Come In Alo): Không

+ Máng tevet: Có

+ Lỗ chơi: Không

+ Phục vụ Một số: Không

+ Phòng tắm chung: Có

Qua đêm: Có (giá cả thương lượng)

Bài viết "Hoàng Thùy Ms 1432 – Gái bến xe ngon rẽ" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT