Kim Nhung – Gái Gọi Yêu Nghề Nên Chơi Rất Phê

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Là thành viên mới của diễn đàn con gái, anh chàng đã gọi điện đến Đà Nẵng để giơ tay van xin đàn chị mãi mà không xong. May mắn thay, cậu bé đã mở rộng vòng tay yêu thương để người mới chia sẻ. Mấy lần ở Đà Nẵng công việc nhiều quá nên không kiểm tra được. Tôi không biết nếu có nhiều chuyên gia kiểm tra cho điều này được nêu ra.
Lần đầu khám gái ở thành phố Đà Nẵng không đáng. Em này dịu dàng như người yêu, rất thoải mái và nhẹ nhàng. Như chú bé nói đang là sinh viên (không chắc có phải không). Nhưng khi nói chuyện thì em nói em đang học năm 4 Nhạc viện Huế.

Khuôn mặt cô không đẹp lắm nhưng cũng dễ nhìn. Cô cao khoảng 1m55, dịu dàng đúng kiểu gái Huế. Người cô vẫn rất chặt (bằng chứng là sau khi chơi xong vẫn hơi đau).

Đánh giá vài dòng về 3 vòng của bạn

– Vòng 1 không to cũng không nhỏ, cầm vừa tay, vẫn rất săn chắc.
– Vòng 2 hơi mập nhưng vẫn đẹp chán, sờ vào vẫn không thấy mỡ.
– Vòng 3 Em này ngon, căng và đẹp, cặp mông căng tròn, doggy em nó sướng quá.

Bài viết "Kim Nhung – Gái Gọi Yêu Nghề Nên Chơi Rất Phê" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT