Kim Uyên-gái sinh viên đà nẵng xinh đẹp

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Bấm máy gọi cho ông già nhanh chóng gửi cho ông một cuộc hẹn với bạn. Tính tiền xong, anh ta lại chở xe về điểm hẹn mà tôi đã đưa cho anh ta.

Cốc cốc anh đi về phía cửa, vặn tay cầm trước mặt anh là một cô gái trạc tuổi đôi mươi với nụ cười khá ngượng ngùng. Anh ta mời tôi vào phòng, tôi có mái tóc xõa ngang lưng. Mùi nước hoa nhẹ nhàng mang đến cảm giác kích thích cho một người đàn ông như anh.

Sau vài câu xã giao tôi xin phép đi tắm, anh lại châm điếu thuốc để chuẩn bị cho một cơn mưa chớp nhoáng, vì dù sao tất cả những điều này cũng chỉ mang lại cho anh cảm giác nhẹ nhõm giải tỏa những ức chế trong suy nghĩ.

Anh và tôi lao vào nhau theo đúng nghĩa của cuộc mua bán xác thịt. Tôi cúi xuống Bj anh siêng năng anh cũng tranh thủ khám phá khắp cơ thể tôi. Sau vài phút dạo đầu, cơ thể cả hai quấn lấy nhau như thắt bím. Em ngoan và hợp tác với mọi tư thế và cuối cùng ra ngoài ở tư thế truyền thống vì ở tư thế này anh ấy cảm nhận được sự gần gũi giữa hai cơ thể.

Lặng lẽ làm nhiệm vụ của một người kiểm tra sau khi bán xong anh và em chia tay như chưa hề quen biết. Nếu vô tình đọc được những dòng này xin đừng buồn, không phải em không xinh, không giỏi mà trong lòng anh không thể quên được hình bóng của một người con gái khác, một người con gái mà anh không thể che chở.

ĐÁNH GIÁ SỰ XUẤT HIỆN

Chiều cao (cm): 1m57
Trọng lượng (kg): 47kg
Khuôn mặt: Tây, sắc sảo
Vòng 1: Ức trâu kho tộ.
Vòng 2: Cực thon gọn như đồng hồ cát
Vòng 3: To, săn chắc doggy
Vòng 4: lông bàn chải gọn gàng

NGƯỜI KIỂM TRA CHÚ Ý KHI KIỂM TRA HÀNG

+ Đọc kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra. Đọc đúng Pass trong bài.
+ Gọi không đùa, khi nào bạn thực sự muốn gặp thì liên hệ với mình.
+ Từ chối phục vụ bác sĩ quá tuổi (trên 60 tuổi), sử dụng ma túy, thuốc kích dục, ở bẩn, say xỉn, đeo bi, chơi dâm, có hành vi bạo lực, đe dọa …
+ Người kiểm tra khi kiểm tra nhớ báo cáo và phản ánh.

Bài viết "Kim Uyên-gái sinh viên đà nẵng xinh đẹp" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT