Lê Mai-Gái gọi Cao Cấp Kiểm Định TP Hà Nội

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Xin chào các bạn khu vực thành phố Hà Nội, nay mình sẽ báo cáo thông tin một em gái gọi cao cấp cực xinh của admin web gaikiemdinh.xyz nhé mọi người. Thật lòng mà nói, tôi không muốn trao cô ấy cho bạn ngày mai, vì tôi thích cô ấy, cô ấy cũng muốn càng ít người biết về cô ấy càng tốt, tôi sẽ dễ dàng gặp cô ấy lần nào. Giờ thì hơi khó để hẹn hò nhưng để nhiều người biết đến thì càng khó hơn. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại về anh ấy, nó không thể tránh khỏi việc gặp anh ấy thường xuyên nên tôi quyết định đăng rp cho cô ấy.

Mình gặp em Lê Mai này 3 lần liên tiếp trong 5 ngày, tức là cách ngày em check 1 lần, đây là lịch check dày nhất từ ​​trước đến nay của em với 1 em, các bạn biết ngon và bổ của em ấy. Nào. Lần đầu cô ấy ở với tôi 40 phút, lần thứ hai cô ấy chơi, cô ấy mệt nên tôi ôm cô ấy ngủ, cô ấy nằm trên tay tôi và ôm tôi ngủ tổng cộng 1 tiếng 20 phút. Lúc ngủ dậy cô ấy nói có 2 khách đang đợi ngủ =)), lần thứ 3 hôm qua chơi đúng 50 phút không nghỉ, 10 phút tắm rửa thay đồ trước và sau khi địt là 1 tiếng =)). Cô ấy cũng nói rằng có khách đang đợi.

Bé rất ngoan ngoãn dù chơi lâu cũng không bao giờ hối thúc mà để người chủ động kiểm tra nên ai lỡ hẹn rồi đợi một lúc thì thông cảm cho bé nhé. Vì cô ấy quá tốt bụng =)) Bạn đã tốn thời gian chờ đợi mà không bận thì cố gắng đợi thêm chút nữa nhé. Sau đó cô ấy sẽ trang điểm và gặp tôi cô ấy sẽ không thất vọng. Đừng để rồi mất tiếng chị em thành hit, người đặt lịch hẹn phải không chị. Vì vậy, cô ấy cũng không muốn bạn chờ đợi.

Hôm qua anh trai cô ấy cũng có tâm sự với tôi, chẳng hạn anh trai cô ấy ngủ quên sẽ không sao. Cô ấy cũng bị phạt vì cái bánh, nhưng nó không thành vấn đề. Em cave này thì chắc chắn không dễ gì được đề cập trong phần kiểm tra nâng cao này. Vì vậy, ai quyết định gọi cho cô ấy. Tôi chắc chắn sẽ không hối hận, vì một cô gái xinh đẹp như vậy.

Tâm sự nhẹ nhàng với em thôi, vào chủ đề chính luôn, không dài dòng để chê =)). Tôi rên rỉ như vậy 3 lần gặp cô ấy đều đến rất nhanh. Lần thứ nhất 10 phút, lần thứ hai 20 phút, lần thứ ba 5 phút. Cứ 3 lần gặp cô ấy thì có 2 lần cô ấy mặc áo cúp ngực kiểu k, nhìn rất tuyệt. Cô ấy ăn mặc đẹp và hơi lùn nhưng khuôn mặt xinh xắn và bộ ngực khá to. Đầu vú nhỏ xoa bóp và bú rất sướng.

Người cô rất đẹp và hồng hào, không có cà vạt. Lông mềm mịn, lông dưới 2 mép nên sướng lắm. Mỗi lần nạo khoảng 15 phút cho đến khi mệt. Khi anh nạo vét nó, anh vui vẻ chủ động rướn người về phía trước để anh nạo vét sâu hơn. Không nằm yên như một số em khác khiến tôi có thêm động lực nạo vét vì biết rằng em cũng đang thích thú. Em hỏi chị ấy nói lúc đút vào bên trong em sướng hơn em chỉ liếm hột le =))

Điều tôi thích nhất ở cô gái gọi cao cấp ngành thanh tra Hà Nội là sự ngoan ngoãn đầy cảm xúc và nụ hôn phớt lờ, táo tợn. Mỗi lần vào phòng tôi ôm em rồi hôn và xoắn lưỡi rất lâu. Sau khi đá lưỡi, tôi bú núm vú của nàng một lúc, sau khi bú xong, tôi lại quay ra đá lưỡi liên tục. Hay quá nên mới thế thôi chứ cái khác còn dài =)).

Em nó định ăn chơi vui vẻ, sau khi tôi hôn nó thường hỏi “ai hôn”. Sau khi chạm vào bím tóc của mình, cô ấy hỏi “ai có thể chạm vào bên dưới? Em gái nó còn nói “mày hiếp tao đi, tao nói với mẹ mày” =)). Xong em nó đòi trêu mấy bạn, không xong thì hỏi luôn =)).

Đôi khi, cô ấy dụ môi hôn tôi thì cô ấy rướn người định hôn, cô ấy cố tình tránh để trêu chọc tôi. Đặc biệt cô ấy có nụ cười gợi tình và xinh xắn. Lần nào cô ấy cũng cười vừa tình cảm như người tình của mình lại vừa gợi tình kiểu khiêu dâm kích thích tột độ.

Một lần, tôi đã cho cô ấy biết điều đó trước khi tôi uống cô ấy. Một lần, tôi nạo vét nó trước và sau đó cho cô ấy biết. Tiếc là tôi mời 69 nhưng cô ấy ngại. Ở tư thế quan hệ đầu tiên, tôi luôn để cô ấy lên ngựa trước. Đây là tư thế yêu thích của tôi dành cho cô ấy vì cô ấy có thể chơi theo cảm xúc, hôn môi và bóp vú. Hôn bảo mẫu của nàng, nói chung là cực cao, bất kể là tư cách gì. Anh cô ấy cũng chủ động phối hợp nhún vai, không nằm yên để tôi tiêu hao sức lực.

Em nó sướng lắm rồi nên chỉ cần chơi tư thế này là được rồi. Vì vậy, tư thế này là ổn vì tôi nghĩ tư thế này là tốt nhất. Cưỡi ngựa một hồi lâu, thấy em nó hơi mệt nên tôi đổi sang tư thế truyền thống. Tư thế này có ưu điểm là có thể cùng nàng chơi đùa, dùng lưỡi hôn môi. Ở tư thế này, tôi cứ chơi cho đến khi gần hơn thì tôi chuyển sang doggy. Mông khá to, eo vừa tay nên doggy thích lắm. Vừa ở tư thế truyền thống vừa doggy em nó chủ động ưỡn mông và nhún mông. Để sau này anh trai mình đi chung với anh ấy thì tốt lắm =))

Sau đó, cô đi tắm rửa rồi mặc quần áo để xin phép đi làm. Lần đầu đi chơi nhanh 30 phút là xong. Sau đó cô ấy ở lại thêm 10 phút nữa cho đủ 40 phút. Lần thứ hai mất 1 giờ 20 phút, lần thứ ba mất khoảng 1 giờ. Vì vậy, nó bận rộn với khách hàng. Nói chung, với người yêu của tôi, hãy nhẹ nhàng yêu thương cô ấy. Cô gái Hà Nội này rất chịu chơi nếu anh yêu em, vì độ kiểm tra cao của cô ấy! hiiii

Nếu ai muốn chia sẻ hãy cmt bên dưới và inbox cho mình. Inbox thì chắc chắn mình share và còn cmt nhiều khi lười, chưa chắc mình share. Lần trước chia sẻ Băng Linh cũng có Bibi Trang nên ai có rồi thì không cần xin lần thứ 2 mình xin chụp, nhưng anh mình không chụp nên mình không chụp. , Tôi không muốn chụp ảnh trộm. Vui lòng xem ảnh trong liên kết dưới đây: /

Ở phần bình luận, toàn thể cô chú đã đánh giá em này cao cấp gọi là:

Đánh giá thông tin về ngoại hình của bạn:

Ngoại hình: nhỏ nhắn, gợi cảm, căng tràn nhựa sống, ngực đầy đặn, vỗ về (tiêu chuẩn)
Khuôn mặt: rất xinh và xì tin, mắt long lanh, mũi cao, cằm lẹm, nụ cười xinh như tiên nữ (vâng, cô ấy hay thức đêm quên tô son nên đôi khi trông hơi nhợt nhạt một chút , mắt có một chút quầng thâm)
Da: trắng mịn, mướt mát (đúng là da mình mịn không bột)

Vú: to, tụt hậu, đẹp quá ngon, cực ít bé yêu (hàng chuẩn, to đẹp, hàng cao cấp)
Eo: đẹp quá (tôi thấy ổn)
Đít: to và cong, doggy quá tuyệt (chuẩn)
Âm hộ: đẹp quá, không dây buộc, tơ non, căng mọng (em quét vài đường lưỡi cơ bản), nước ngọt thơm. Bộ lông gọn gàng và mềm như nhung (ngon, sạch nhưng mình không thấy nhiều nước)

Dịch vụ Đi khách của gái gọi Hà Nội Giám định:

– Cho khách hôn môi: Có (Đối với khách lịch sự vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Không nồng nặc mùi thuốc lá và rượu bia, tốt nhất nên nhai singgum) (nụ hôn chuẩn, nhiệt tình)
– Hôn ngực: Có (tiêu chuẩn)
– Massage ngực: Có (tiêu chuẩn)
– Đối với khách nạo vét: Có (tiêu chuẩn)
– Đối với khách chơi lỗ: không (tiêu chuẩn)
– Cho khách hàng xuất tinh bằng miệng (Cum In Alo): Không (tiêu chuẩn)
– BJ: Có (nhưng tội nghiệp, mong các bạn tư vấn thêm). Ban đầu giờ mình thấy khá ổn và bài bản
– HJ: Vâng (giống như BJ) (Lúc đầu, tôi cảm thấy khá tốt và lịch sự)
– Vệ sinh wc cho khách: Không (tiêu chuẩn)
– Dịch vụ một số: không (tiêu chuẩn)

Chống chỉ định: kẻ caro thích vẻ đẹp của những cô gái trẻ trung xinh đẹp. Bướm to mông to
Chống chỉ định: checker thích nexttop chân dài, dâm đãng liếm lỗ, bú ngón chân.

Phần Cho Checker Hà Nội Gái Gọi Thanh Tra Cao Cấp:

+ Đọc kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra. Đọc đúng Pass trong bài.
+ Từ chối phục vụ các bác quá tuổi (trên 60 tuổi). Đeo bi hoặc sử dụng đồ chơi tình dục, Sử dụng ma túy. Kích dục, say xỉn, dọa dẫm, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng với em gái.
+ Người kiểm tra khi kiểm tra nhớ báo cáo và phản ánh.
+ AE Checker lưu ý: Lịch sự, sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn.

CAM KẾT TỪ NHÀ CUNG CẤP

KHÔNG RÕ RÀNG – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG YÊU CẦU

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC GHI LẠI TRONG BÀI

Bài viết "Lê Mai-Gái gọi Cao Cấp Kiểm Định TP Hà Nội" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT