Lê Ngân – Đáng yêu teen Xinh

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Dạo này do công việc bận nên ít tham gia online cùng AE. Dù rất bận nhưng mình sẽ không bao giờ quên sứ mệnh giúp đỡ những ai cần sự giúp đỡ của AE checker.
Tôi tình cờ gặp cô gái này trong một lần đi công tác ở Đà Nẵng. Mình rất ấn tượng với bạn ấy với nụ cười rất dễ thương, một lúc sau thì mình có được info của bạn ấy. Sau đó cũng nói chuyện phiếm với tôi một lúc, dần dần thân với tôi và nghe tôi kể hết chuyện trong nhà đến chuyện ngoài cửa.

Vì hết tiền, tôi phải vào Đà Nẵng lập nghiệp. Và trong thời gian ngắn kiếm được số tiền lớn để lo cho gia đình.
Em cũng nói sơ qua về vấn đề chăm sóc da cho em, em cũng suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng em cũng đồng ý nên hẹn gặp cafe.Cafe sắp tới.

Đánh giá sơ bộ về bạn

Face: Em còn rất trẻ nên em ăn mặc 8d rất dễ thương
Da: Trắng sáng, mịn màng không tì vết 8đ
V1: Hệ thống cam có cả tay và dao kéo 8d
V2: Cái ôm của tôi là cà phê 8d
V3: Toàn vòng 9đ
V4: Cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ, hiếu khách nhưng Bốp về nhà vì mới đi làm 9đ = D> = D>
SV: Do mình mới đi làm nên hơi ngại nên chưa biết nhiều. Cần hướng dẫn thêm, Âm thanh sống động đủ cho 2 người nghe.E sẽ ngoan ngoãn hợp tác mọi tư thế 9đ

P / s: MÌNH LÀM GÌ NỮA, MONG CÁC BÁC NHỎ VÀ TRÁI CHO EM. TRÁNH LÀM CHO TÔI HỎI CHẠY :)) :))
Tránh bắt nạt, sử dụng chất gây nghiện
Nếu thấy hay mọi người có thể cảm ơn.
Sau đây là một số hình ảnh cho AE Quay Số Tay:

Bài viết "Lê Ngân – Đáng yêu teen Xinh" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT