MỚI TINH NGỌC HÀ, NGOAN NGOÃN, HÀNG NGON

Tình trạng: Đang hoạt động

Nội dung bài viết

Nhân dịp cuối tuần rảnh rỗi chở ku đi chơi. Tôi nhấc máy gọi cho Ngọc Hà, được một người quen giới thiệu, nghe nói cô ấy mới đi xuất khẩu lao động về do đại lý quay lại cảnh nợ nần chồng chất nên đi làm, nhận được cái hẹn ở AS hoàng cầu. Cô lao nhanh như một cơn gió đến điểm hẹn. Nhắn tin số phòng rồi đi tắm và nằm chờ bạn. 10 phút sau, cô em gái xuất hiện như có duyên với nhầm phòng nhưng đúng người đúng số.

Rồi điều gì đến cũng sẽ đến. Nếu vật lộn hơn 30 phút thì tốt. Đánh giá tổng thể. Người thân y tế. Dịch vụ tốt, làm việc chăm chỉ. Sau 40 phút thảo luận, tôi cũng đã ra trong tư thế doggy sung sướng. 2 ae thức cao thì 1 lúc sau mới dậy. Đánh giá kinetic, bà con nhiệt tình, BJ của tôi cứ gọi là đỉnh của đỉnh. Mình đã check bao nhiêu SV chơi rồi, nhưng gem này phải gọi là xuất sắc.

RP của em hơi sơ, mong các cụ bỏ qua cho. Làm một rp được diễn đàn gaikiemdinh tin tưởng nên mình viết bài này ngọc Hà vừa để nhớ về BJ tuyệt vời của Ngọc Hà, vừa để chia sẻ với mọi người ủng hộ mình có một ly cafe thoải mái và ấm áp trở về. Chúc bạn may mắn, cảm ơn bạn

Mô tả tôi

Khuôn mặt: mặt rất xinh, da trắng, dáng người quyến rũ, khí chất (~ 1m64) nặng 49kg, thanh thoát, gợi cảm
V1: Vòng 1 to, săn chắc, đàn hồi tốt, căng tràn, đầu ti nhỏ hồng hào, massage sướng
V2: gọn gàng, chắc chắn, vừa vặn với dáng người, ôm khá thích
V3: Tròn, cong, mát, mịn, gọn, chắc, đầy đặn
V4: Gọn gàng, sạch sẽ, nước thơm, ngon, rất đã

Dịch vụ cam kết

Phục vụ: Em gái dễ thương, duyên dáng, ăn mặc rất sành điệu, ăn mặc gọn gàng, bắt mắt và cũng rất sexy, Hôn môi như người yêu, tắm chim, âu yếm, nạo vét mương, HJ, BJ nhẹ nhàng tình cảm … Chiều khách …. Nhẹ nhàng, tình cảm, ngoan ngoãn không xô đẩy…. Toàn sân khấu & đặc biệt là rất biết cách hợp tác ở mọi vị trí, rất nhiệt tình, dễ mến, thoải mái về thời gian, tác phong niềm nở, phục vụ thượng đế chu đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người màn trình diễn đỉnh cao, xả stress, tinh thần sảng khoái, thoải mái.
Cam kết: Hôn môi (âu yếm, ngoáy lưỡi như tình nhân) + Hôn massage ngực + Hj, Bj, liếm toàn thân, thổi sáo ngang, nắm tròn trịa, tập nhiệt tình, điêu luyện + Thoải mái.
Không có cam kết: WC, CIA, Hậu môn, Một số, Qua đêm
Sản phẩm đã kiểm chứng rồi các bạn cứ alo nhé – Chúc các bạn dùng bữa vui vẻ

Bài viết "MỚI TINH NGỌC HÀ, NGOAN NGOÃN, HÀNG NGON" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT