SIÊU MẪU: THANH THÚY GUCI – BIỂU TƯỢNG CỦA SEXY GỢI CẢM & QUYẾN RŨ

Tình trạng: Đang hoạt động

Chiều nay bạn mình sét đánh thương vụ này bảo mình yêu gucci, mình định chiều vì nghỉ công ty không được. Nhưng nói đến con gái thì máu đàn ông nổi lên, không chịu đi đứng ngồi không yên nên đã dắt xe lên đường, thời tiết cận đông nên khá dễ chịu nên quan tâm đến việc kiểm tra hàng hóa.

Hèn chi tôi kiểm tra chim khá hay, về nhà báo cáo các đồng dâm và cũng làm rp đón em nó về nhà.

Bước vào phòng tôi cũng rất ấn tượng với phong cách ăn mặc gợi cảm và lôi cuốn của cô ấy. Nhìn lồng ngực phập phồng mà không chịu được mà tiến vào khám phá cơ thể, tôi không chút lưu tình mà đánh mất cơ hội.

Mình không dùng gel, cũng lịch sự, hỏi tắm chung cũng được, nói gì cũng được Nên mình bảo tắm trước đi, mình vào tắm rồi kéo nàng vào giường rồi phải. nói rằng BJ rất nhẹ nhàng. Khi cần thì tăng lên, khả năng làm tình hợp tác mệt mỏi tư thế, khoảng 10 phút thì không sợ mất nên đeo bao vào chiến.

Mọi thứ diễn ra theo giai đoạn mà bạn biết. Và sợ lên đỉnh cũng dễ, thấy người ta trợn mắt uể oải siết chặt lấy mình thích thú hehe

 

Số đo 3 vòng: 93- 62 – 94
Chiều cao cơ sở: 1m68
Kiểu gái gọi: Tiếp Khách – Ngoại Giao – Cave Cao Cấp Hà Nội
Giao tiếp ứng xử nhẹ nhàng – Thông tin – thời gian thoải mái – thơm tho – sang trọng

Đánh giá ngoại hình:

Khuôn mặt: Xinh, teen, thông minh, đáng yêu
V1: Tròn tự nhiên, mềm mại, khung hình đẹp, núm vú hồng
V2: Vòng eo thon gọn, thân hình đồng hồ cát cực chuẩn
V3: Mông cong đẹp, sexy, doggy cả ngày

V4: Bym khít quá, em hãy cảm nhận sự se khít của bym khi đưa anh vào sâu và âm đạo co bóp khi lên đỉnh, nước nhiều vô kể, sạch sẽ thơm tho, co giãn tốt, lông lá được cắt tỉa gọn gàng.

DỊCH VỤ CAM KẾT:

Dịch vụ: Full Service + Lip Kiss + Suit – Kissing – Caesar Liếm – Pole Dance + Tắm chung
Hôn, bóp, làm mát Ti: Vâng
HJ + BJ: Vâng
Hợp tác ở mọi tư thế gồm 69 – 96

Bài viết "SIÊU MẪU: THANH THÚY GUCI – BIỂU TƯỢNG CỦA SEXY GỢI CẢM & QUYẾN RŨ" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT