Thanh Vy- Body Ngon Mượt Nuột Nà

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Dạo này không có hứng viết bài, nhưng kiếm được một anh rất hợp với trai, các bạn tâm sự thường xuyên nên mình cũng đảm bảo tần suất kiểm tra vừa phải (nếu túi tiền cho phép thì tần suất chắc sẽ gấp đôi). Vy này đã được anh Td chia sẻ được vài tuần rồi, nhưng vì một số lý do khách quan (cô ấy đến, bận) và chủ quan (hết $, vợ tôi). Nên mình đã kiểm tra cách đây vài ngày, cộng với sự đôn đốc của đồng đội nên đánh giá sơ qua.

Tôi không biết phải làm gì buổi chiều đi làm về, tôi chợt nhớ ra nên nhấc máy. Tôi nói rằng tôi không muốn gặp người mới nữa. Lâu nay khó khăn nhưng với bản tính lầy lội vốn có cộng với sự tự tin “chỉ cần có tiền thì không có tiền” nên cuối cùng bạn cũng chỉ với câu: “Em cứ đi, nếu không. thích thì mình về nhà, không sao cả. Vậy nên mình đồng ý và đừng quên nói với cbj bcs. : D /

Vào nhà tắm rửa một lúc thì cô ấy đến. Ấn tượng đầu tiên là một thiếu niên với sợi dây, cao khoảng 1,56m. Gương mặt hiền lành, nét đẹp. Chờ chị tắm xong 2 thằng nằm xuống sờ soạng hít hà 1 lúc. Chúng ta có một tật xấu là dù ai cũng phải chỉn chu như đang yêu. Sau đó, chúng ta hãy đeo túi chiến thôi.
Cô gái này tôi thích vì nó hợp với sở thích của tôi. Ai kiểm tra rồi có ý kiến ​​khác hoặc kêu giá rẻ thì mình không bình luận.

Chị thông tin

Khuôn mặt: Có một đặc điểm, dâm đãng, yêu nhất là nụ cười dâm đãng khi mở cửa.
Thân hình: Sạch sẽ, thơm tho, sạch sẽ, cao xấp xỉ 1m56
V1: Cam Trung Quốc nguyên chất, hàng thật 100%, bóp hút rất phê.
V2: Bình thường ôm thôi, sướng lắm.
V3: Khá cong, doggi rất tốt.
Nhím: Đừng hỏi, đừng hỏi, nước bóng.
Sv: Nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu, làm tình cực đã rồi anh em nào yêu thì làm tình. Em cũng đáp ứng tốt, điển hình là em mân mê, hôn môi bằng cái lưỡi ngập ngừng… Còn tevet thì em không làm được đâu, nếu đảm bảo là được. Chơi xong rút ra nằm thì em khóc thành tiếng mặc kệ em chảy ra giường… dâm chính hiệu hixx.

Thông tin dịch vụ của tôi

+ Kiss Lips: Có (lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thơm tho. Không có mùi rượu bia, thuốc lá… để em ấy phục vụ nhiệt tình và thoải mái nhất).
+ Bj, Hj: Vâng
+ Hôn, bú, bóp ngực: Có
+ Tevet: Có
+ Phòng tắm chung: Có
+ Phục vụ một số: Không
+ Chơi hậu môn, Cum in alo: Không.

KẾT LUẬN: Sản phẩm khá tốt trong phân khúc giá rẻ. Xinh xắn, duyên dáng, nhiệt tình phục vụ các bạn. Tuân lệnh, lễ phép, hòa nhã, phối hợp nhịp nhàng trong mọi tư thế chiến đấu, mang lại sự thoải mái nhất cho mọi người.

Đọc kỹ thông tin trước khi kiểm tra.

Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi kiểm tra hàng hóa.
Khi kiểm tra hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say, đe dọa, bạo lực hoặc đòi hỏi quá nhiều về bạn.
Em được phép từ chối phục vụ các bác đã quá tuổi (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh em tân trang súng bằng cách lắp phụ kiện.
Khi kiểm tra, người kiểm tra cần nhớ báo cáo và phản ánh.
Chúc các rô có những giây phút thăng hoa bên người đẹp !!

Bài viết "Thanh Vy- Body Ngon Mượt Nuột Nà" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT