Tiểu Vy Hàng Ngon Giá Rẽ

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Hôm nay thời tiết oi bức như mùa hè, không đi tiếp khách làm vài ly bia đã thấy người hừng hực khí thế đánh nhau, nhớ thằng nào cho số 1 ngon quá, nghe mà phê. quá cảm hứng, tôi không thể chờ đợi lâu hơn. Tôi liền lấy máy gọi cho cô ấy và hẹn ở nn Hà Đông.

Tôi lao vào kiếm phòng và tắm rửa sạch sẽ chờ cô ấy đến đánh. Đợi khoảng 10 phút thì cô ấy đến, nhìn cô ấy giống như những gì tôi tưởng tượng, nói năng nhẹ nhàng nhẹ nhàng, dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt dễ thương. Em thuộc loại giai cấp, em làm phật tử quận Hà Đông. Đợi cô tắm xong, hai người cùng nhau nhảy xuống mưa.

Mở màn cho màn mây mưa là hành động hầu hạ chị làm cho tôi lên đỉnh sung sướng từ đầu đến chân rồi lại cái lưỡi ma thuật của chị tôi, đến đâu thì chị làm cho cảm giác sướng lên đến đó. Phải nói màn hầu gái của cô ấy rất xuất sắc, nếu ai yếu sinh lý thì bảo làm từ từ nếu không ra nhanh thì phí.

Về phần đánh nhau thì cũng giống như các bác đánh nhau, có đủ thứ chuyên khoa, tiếng rên rỉ nhẹ nhàng êm ái cộng với ánh mắt đờ đẫn và đôi mắt ướt át của cô ấy khiến tôi càng sướng hơn. lên đỉnh của khoái cảm.

Mô tả tôi

Hình thể: Cao chuẩn 1m60- Cân nặng 50kg. Da trắng mịn cực chuẩn dáng chuẩn
Phong cách: Sành Điệu – nước hoa thơm, biết cách ăn mặc
Mặt: khá hiền, không mũm mĩm
Ngực: Ngực to đẹp, núm vú trắng hồng, hàng bóp cực sướng, không giữ hàng, anh em bú liếm thoải mái.
Eo: Chắc chắn rồi, kiểu eo con kiến
Mông: tròn, căng, doggy rất mạnh (mình thích nhất đoạn này của em ấy)
Bím: Đẹp, rất khít, nước rất bóng như xả lũ, lau sạch sẽ có mùi thơm, vừa vặn, cắt tỉa gọn gàng, lý tưởng cho những ai mê tevet, 69

Dịch vụ cam kết

DỊCH VỤ: Ôm hôn, thổi sáo tình tứ, cực phê, khách tới bến, em này hơi dâm nên anh em nào yếu sinh lý quá thì cũng buồn nha. Vì khuôn mặt của hot girl mà khi quất và cháo thì phải nói tê hết cả người
Cam kết: Hôn môi + Bộ đồ + Hôn nhau – Liếm cà phê – + WC + Tắm chung
Hôn môi: Lưỡi ngoắc ngoắc như người yêu rất tốt (dành cho anh em sạch miệng)
Tắm, tắm chim: Có (tùy khách hàng)
Hôn, bóp, làm mát Ti: Vâng
HJ + B

Cam kết: CIA, Lo Nhi, Some

Kết luận Tôi có hàng ngàn

Một em hot girl cực ngon trong tầm giá với kỹ năng làm tình tuyệt vời, âm thầm và sâu sắc. Thích hợp tiếp khách hàng đẹp sang trọng
Thái độ rất yêu luôn nhẹ nhàng, ngoan ngoãn, nhiệt tình và tình cảm như người yêu!

Bài viết "Tiểu Vy Hàng Ngon Giá Rẽ" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT